Thursday, 11/08/2022 - 08:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

Trường MN Hùng Sơn 1 thực hiện "Tạm dừng đến trường, không dừng học tập"

            Thực hiện phương châm "Tạm dừng đến trường, không dừng học tập" của Bộ GD&ĐT. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ, Trường MN Hùng Sơn 1 đã chỉ đạo giáo viên chuẩn bị các video, hình ảnh để hướng dẫn trẻ ôn bài ở nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid-19..

       Thực hieenj chủ trương này, GVCN các lớp đã phối hợp với phụ huynh học sinh lập nhóm Zalo chung của từng nhóm lớp để trao đổi thông tin về các biện pháp phòng dịch Covid-19 và hướng dẫn dạy/học qua internet, nhằm kết hợp chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ chống dịch Covid-19.
      Giáo viên chủ nhiệm lớp lên kế hoạch bài học hằng ngày giúp con bổ trợ kiến thức và rèn luyện kỹ năng (theo lứa tuổi). Các cô thường xuyên quay video bài học, gửi các đường link theo bài học vào nhóm lớp và đăng tải trên cổng thông tin điện tử của nhà trường để phụ huynh tham khảo và cho bé tham gia các bài học (phù hợp với điều kiện của các bé).
      Hình thức thực hiện trên và  những nội dung thực hiện rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, tình yêu thương giữa cha mẹ và các con.

    Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trường Mầm non Hùng Sơn 1 khi thực hiện:

 

 

 

Tác giả: Vương Thị Thản
Nguồn:4tB Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 276
Tháng 08 : 2.643
Năm 2022 : 58.143