Monday, 26/09/2022 - 13:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

Hội thi "Duyên dáng áo dài" của trường mầm non Hùng Sơn 1 năm học 2020-2021.

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường mầm non Hùng Sơn 1 đã tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo dài” với sự tham gia của các giáo viên, nhân viên tiêu biểu của nhà trường.

Đến với Hội thi, các thí sinh không chỉ thể hiện được sự duyên dáng bên tà áo dài dân tộc  mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức của người phụ nữ thế kỉ 21, nâng cao tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Toàn thể các thí sinh là những bông hoa ngát hương thơm của MN Hùng Sơn 1 đã bình tĩnh vượt qua chính mình và tự tin tỏa sáng. Các cô không chỉ yêu nghề, mến trẻ, vượt khó để luôn tận tâm với nghề mà còn là những bông hoa đẹp trong cuộc sống hàng ngày, luôn giữ nếp sống chuẩn mực đạo đức giáo viên. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng con đường mình đã chọn và gắn bó hơn, tâm huyết với đàn con nhỏ, với mái trường mầm non Hùng Sơn 1.

Một số hình ảnh:

BCHCĐ

Tác giả: BCH CĐ
Nguồn:Công đoàn trường MN Hùng Sơn 1 Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 208
Hôm qua : 418
Tháng 09 : 9.444
Năm 2022 : 72.766