Saturday, 23/10/2021 - 12:52|

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON HÙNG SƠN 1 NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 19 tháng 9 năm 2020, được sự nhất trí của phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ, UBND thị trấn Hùng Sơn. Trường mầm non Hùng Sơn 1 đã tổ chức thành công hội nghị phụ huynh đầu năm học 2020-2021.

Chủ trì hội nghị là Bà Đỗ Thị Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và Ông Dương Văn Hào - Trưởng ban đại diện CMHS.

Với sự có mặt của gần 400 phụ huynh học sinh và toàn thể CBGV nhà trường, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về các nội dung đã triển khai; kết thúc hội nghị, 100% phụ huynh nhất trí về các nội dung đã triển khai: Kế hoạch thu chi các khoản đóng góp của phụ huynh cũng như việc phối kết hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ năm học 2020-2021 do đ/c Hiệu trưởng nhà trường trình bày.

Để làm tốt công tác phối hợp, 100% phụ huynh nhất trí với  các nội dung của ông Dương Văn Hào - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh thông qua.

Với sự điều hành mềm dẻo và đầy sức thuyết phục của các đồng chí chủ trì đã đem lại sự thành công tốt đẹp cho hội nghị. Đây chính là bước khởi đầu cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Sau khi dự hội nghị toàn trường, Phụ huynh về họp tại các lớp để GVCN triển khai các nội dung cụ thể tại các lớp. Các lớp cũng đã bầu ra ban đại diện CMHS các lớp để điều hành các hoạt động của CMHS các lớp.

BĐD CMHS các lớp sau đó dự phiện họp BĐD CMHS toàn trường, bầu ra ban đại diện CMHS toàn trường để phối hợp cùng nhà trường làm tốt công tác CSGD trẻ trong năm học.

Hội nghị đã bầu ra BĐD CMHS toàn trường năm học 2020-2021 gồm các phụ huynh sau:
1. Ông Dương Văn Hào - Trưởng ban

2. Ông Đoàn Văn Tâm - Phó ban

3. Bà Nguyễn Hải Yến - Phó ban

4. Bà Nguyễn Thị Nhung - Ủy viên

5. Bà Phạm Thị Châm - Ủy viên

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong hội nghị:

Nguồn: Ban giám hiệu
Năm 2021 : 79.702