Thursday, 11/08/2022 - 10:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

CHUNG TAY GÓP SỨC VỚI MIỀN TRUNG 10/2020

Ngày 22/10/2020, Trong tình thình miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận lũ lụt lịch sử, toàn thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Hùng Sơn 1 với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” đã vận động quyên góp ủng hộ, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

“Đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản, bởi lũ lụt và tiếp tục bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 8. Những ngày qua, hoàn cảnh bà con rất gian nan, cực khổ, những hoàn cảnh rất cần sự chia sẻ.

Tập thể CBGV trường Mầm non Hùng Sơn 1 đã cùng chia sẻ những khó khăn với người dân miền Trung ruột thịt đang chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Theo đó, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đã ủng hộ về vật chất và tiền mặt, tổng số tiền quyên góp được 5.000.000 đồng, 10 thùng nước uống, 10 thùng quần áo, sách vở  được chuyển về Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đại Từ để đoàn chuyển đến các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng lũ lụt, chia sẻ khó khăn với người dân.

Ngày 23/10 Phòng GDĐT đã chuyển trực tiếp số hàng hóa, thực phẩm thiết yếu, số tiền ủng hộ của các CBGVNV ngành GD ĐT trong huyện về tới Vùng đồng bào miền Trung tại 02 huyện: Cẩm Xuyên, Thạch Hà thuộc tỉnh Nghệ Tĩnh, (tính đến thời điểm này toàn bộ nguồn ủng hộ đã chuyển đến học sinh, CBGV, nhân dân bị ảnh hưởng trực tiếp do bão lũ). Trân trọng cám ơn các tấm lòng hảo tâm, sự tham gia của CBGV-NV trong toàn trường đã góp phần chia sẻ với bà con vùng lũ.

* Sau đây là 1 số hình ảnh:

BCH CĐ

Tác giả: BCH CĐ
Nguồn:Công đoàn trường MN Hùng Sơn 1 Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 276
Tháng 08 : 2.678
Năm 2022 : 58.178