Thursday, 24/09/2020 - 16:26|

CHI BỘ MẦM NON HÙNG SƠN 1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 22/5/2020, Chi bộ trường mầm non Hùng Sơn 1 đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Hồng. Đến dự buổi lễ có bà Dương Thị Hồng Vân- ủy viên BTV, phó bí thư Đảng bộ TT Hùng Sơn; Đồng chí Đỗ Thị Vân – Bí thư chi bộ , HT nhà trường cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đặng Hoàng Thị Hồng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Dương Thị Hồng Vân - ủy viên BTV, phó bí thư Đảng bộ TT Hùng Sơn phát biểu, chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Hồng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn  ngày càng phát triển.

Cùng ngày, Chi bộ cũng đã trao Quyết định vào Đảng chính thức cho 02 đồng chí đảng viên Trương Thị Tuyết và Trần Thị Hiền.

Tác giả: BCU
Năm 2020 : 26.839