Monday, 26/09/2022 - 14:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

CHUẨN BỊ TÂM LÝ CHO CÁC CON ĐI HỌC TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ DÀI CHỐNG DỊCH COVID-19.


Thân gửi quý phụ huynh trường Mầm non Hùng Sơn 1!
Dịch bệnh đã khiến cho cuộc sống của chúng ta bị xáo trộn và đã làm cho những người yêu thương nhau lại phải giữ khoảng cách với nhau lâu đến thế😇. Không biết các con ở nhà có nhớ các cô, các bạn, nhớ ngôi trường mầm non Hùng Sơn 1 không? Còn các cô lúc nào cũng mong muốn ngày trở lại trường được gặp và ôm các con thật chặt vào lòng. Dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam chúng ta đang được nhà nước kiểm soát rất tốt và chỉ còn mấy hôm nữa là chúng ta sẽ được gặp lại nhau ...
👉 Đối với trẻ mầm non: Sau kỳ nghỉ dài để phòng chống dịch Covid -19, các con sẽ cảm thấy rất khó khăn khi phải quay trở lại với nề nếp sinh hoạt của trường. Để giúp các con thích nghi dần với nề nếp sinh hoạt ở trường, lớp.
👉Đối với cha mẹ trẻ: Các bậc phụ huynh cần phối hợp với giáo viên tăng cường các hoạt động giao lưu, trò truyện của con với cô giáo.
- Điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt.-
- Trước khi đi ngủ cha mẹ nên trò chuyện với con tạo tâm lý vui vẻ cho con khi được đến trường.
- Ngày đầu tiên đi học lại:
Buổi sáng thức dậy cha mẹ tạo cho con hào hứng vui vẻ. Gọi bé dây sớm hơn bình thường để bé đủ thời gian chuẩn bị tâm lý. Hãy gọi con dạy và chào đón một ngày mới cùng con với tâm trạng tích cực, vui vẻ. Nếu có con là đứa trẻ nhạy cảm, hãy hứa với con hôm nay đến đón con sớm và cố gắng sắp xếp thời gian để thực hiện lới hứa với trẻ trong mấy ngày đầu..
👉Trước mắt trong thời gian này, tất cả chúng ta vẫn tiếp tục cùng nhau chung tay phòng chống dịch Covid-19 theo sự chỉ đạo của cấp trên. Vì sự an toàn của bản thân, cộng đồng chúng ta cùng bắt tay nhau khởi động để chuẩn bị cho trẻ đến trường học được an toàn.
HOA VẪN NỞ, MẶT TRỜI ĐÃ BỪNG SÁNG, MỌI THỨ RỒI SẼ ỔN. CỐ GẮNG LÊN MỌI NGƯỜI🌹☀️👍

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 231
Hôm qua : 418
Tháng 09 : 9.467
Năm 2022 : 72.789