Saturday, 13/08/2022 - 01:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

Truyện cười hài hước - Truyện cười ngộ nghĩnh trẻ thơ


Jun đang xem album gia đình, đến ảnh cưới của bố mẹ, Jun quay ra hỏi mẹ: – Mẹ ơi, cái ông cao cao, đẹp trai, mắt sáng đứng cạnh mẹ là ai thế? – Trời, bố con đấy chứ ai! – Thế còn ông to béo, đầu hói, bụng phệ đang ở nhà ta là ai?

* * *

Lời trẻ con – Tonny, nhà mới của em có đẹp không? – Thưa cô đẹp lắm. Ai cũng có phòng riêng, chỉ bố và mẹ vẫn phải ở chung thôi.

* * *

Trong giờ sinh vật – Em nào nêu ví dụ chứng minh là mọi thứ trong tự nhiên đều thực sự phát triển tự nhiên theo qui luật? – Thưa cô, em ạ. Ví dụ như tất cả các dòng sông đều chảy qua dưới những cây cầu ạ.

* * *

Trong giờ vẽ Cô yêu cầu học sinh vẽ cha mẹ. – Này Jams, sao tóc bố em lại màu xanh? – Thưa cô vì em không có bút chì màu hói ạ.

* * *

Tại bố – Năm nay cháu lên mấy? – Cháu lên bảy, nhưng mẹ nói nếu bố cháu không vụng về như thế thì có lẽ cháu đã lên chín hoặc mười rồi.

* * *

Cần tiền – Bố ơi, con ước gì có thật nhiều tiền, đủ để mua một cái máy bay. – Nhưng con cần máy bay để làm gì? – Con không cần máy bay, mà chỉ cần nhiều tiền như thế thôi.

* * *

Nói giống – Con phải biết vâng lời chứ, có phải con đang ở trường đâu! Nếu thầy cô biết được, không biết sẽ nói sao. – Sẽ nói là: Em phải biết vâng lời chứ, có phải em đang ở nhà đâu!

* * *

Nói tránh Từ đầu năm học tới giờ, con được mấy điểm mười rồi? – So với cùng kỳ năm ngoái thì ít hơn một điểm. – Thế năm ngoái con được mấy điểm mười? – Một điểm.

* * *

Lỗi để học Sasa, hôm qua em có học bài không? – Thưa thầy có ạ. – Thế tại sao bài của em có nhiều lỗi thế? – Nhưng thưa thầy cũng nói là có thể học hỏi từ những lỗi lầm cơ mà?

* * *

Đuôi đâu? – Meri, con đang vẽ gì thế? – Con vẽ con chó ạ. – Thế đuôi của nó đâu? – Vẫn còn đang nằm trong hộp tô màu ạ.

* * *

Sao phải nhờ? – Bố ơi, con ở đâu ra ạ? – À, một con cò đã mang đến cho bố mẹ. – Con thấy bố mẹ đều giỏi thế mà phải nhờ đến một con cò à?

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 345
Tháng 08 : 3.234
Năm 2022 : 58.734