Saturday, 13/08/2022 - 00:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

TRƯỜNG MẦM NON HÙNG SƠN 1 THAM GIA CUỘC THI “TÌM HIỂU TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TRỰC TUYẾN NĂM 2021”

Thực hiện Công văn số 313/ LĐLĐ huyện ngày 16/9/2021 về việc tham gia cuộc thi tìm hiểu trật tự An toàn giao thông trực tuyến năm 2021.

Ngày 05 tháng 10 năm 2021 Công đoàn trường mầm non Hùng Sơn 1 tổ chức cho Đoàn viên công đoàn tham gia thi trực tuyến đợt 2 theo hình thức thi trắc nghiệm. 100% các đ/c đoàn viên đã trả lời 20 câu hỏi và dự đoán số người trả lời đúng.

 Các câu hỏi của cuộc thi liên quan đến Luật giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, Luật phòng chống tác hại của rượu, bia; những quy định mới về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông; câu hỏi trong bộ 600 câu hỏi sát hạch lái xe; hệ thống các biển báo, biển hiệu giao thông; những tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông…; Cuộc thi được tổ chức trên website của Ban An toàn giao thông tỉnh thái nguyên. Địa chỉ: Antoangiaothongthainguyen.org.vn theo hình thức thi trắc nghiệm.

Người dự thi thao tác như sau: tại thanh địa chỉ của trang trình duyệt internet gõ Antoangiaothongthainguyen.org.vn, sau đó (nhấp chuột) vào baner quảng cáo của Cuộc thi Tìm hiểu Luật giao thông trực tuyến 2021”, Tại đây thí sinh có 2 cách tham gia dự thi.

Cách 1: Tham gia thi tự do.

Người dự thi không đăng ký thành viên, nhấp chuột trực tiếp vào tên của Cuộc thi, lựa chọn Đợt thi để tham gia dự thi (ví dụ: “Tìm hiểu Luật giao thông trực tuyến 2021 đợt 1, sau đó trả lời 20 câu hỏi của cuộc thi bằng cách chọn 01 phương án đúng trong các phương án đưa ra, dự đoán số người trả lời dự đoán đúng giống bạn, phần mềm của cuộc thi sẽ thông báo số câu hỏi người dự thi đã trả lời đúng và kết thúc cuộc thi. (Lưu ý: Ban tổ chức không giới hạn số lần tham gia dự thi của thí sinh khi tham gia thi bằng cách này).

Cách 2: Tham gia thi và nhận giải thưởng.

+ Người dự thi đăng ký thành viên, điền chính xác các thông tin cá nhân (họ tên, giới tính, ngày, tháng, năm sinh, địa chỉ, điện thoại liên hệ hoặc E-mail...) theo yêu cầu; sau khi đăng ký thành viên xong, thí sinh chọn vào tên của cuộc thi, sau đó lựa chọn làm bài và tham gia dự thi. Ví dụ: Tìm hiểu Luật giao thông trực tuyến 2021, đợt 1.

+ Trả lời 20 câu hỏi bằng cách lựa chọn một phương án đúng.

+ Điền vào ô "Dự đoán" số người trả lời đúng, nhập "mã xác thực" và bấm vào ô "Trả lời".

+ Thời gian cho mỗi lần thi không quá 20 phút.

(Theo cách này 01 người chỉ được đăng ký thành viên và tham gia 01 lần/đợt).

Kết thúc mỗi đợt thi, Ban Tổ chức Cuộc thi căn cứ vào kết quả tổng hợp (trả lời đúng các câu hỏi, cùng dự đoán chính xác số người trả lời đúng giống mình và hoàn thành Cuộc thi với thời gian nhanh nhất) để trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi đạt kết quả từ cao xuống thấp.

- Trong trường hợp có số người dự thi (từ 2 người trở lên) cùng trả lời đúng các câu hỏi, cùng dự đoán chính xác số người trả lời đúng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian gửi trả lời câu hỏi để trao thưởng cho người gửi trả lời sớm nhất (thời gian tính đến giây, phút, giờ, ngày theo thời gian thi, hiển thị trên phần mềm thi trực tuyến).

- Ban Tổ chức có trách nhiệm liên hệ với người đạt giải, thông báo thời gian và địa điểm trao thưởng.

- Trao thưởng cho tập thể có số lượng người dự thi cao và có nhiều người dự thi đoạt giải vào dịp tổng kết cuối năm.

Cơ cấu giải thưởng

- Giải nhất: 3.000.000đ và 01 mũ bảo hiểm xe mô tô

- Giải nhì: 2.000.000đ và 01 mũ bảo hiểm xe mô tô

- Giải ba: 1.000.000đ và 01 mũ bảo hiểm xe mô tô

- Giải khuyễn khích: 500.000đ và 01 mũ bảo hiểm xe mô tô

CNVCLĐ và người dân trên địa bản tỉnh truy cập vào đường link trên để đăng ký tham gia thi và nhận giải nếu trúng thưởng.

Một số hình ảnh:

Đ/c Đỗ Thị Vân - BTCB, HT lên phát biểu khai mạc.

 Đồng chí Đỗ Thị Hiền - CTCĐ triển khai về thể lệ và hình thức thi ATGT

 Các đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia thi trực tuyến

BCHCĐ MNHS1

 

Tác giả: BCH CĐ
Nguồn:Công đoàn trường MN Hùng Sơn 1 Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 345
Tháng 08 : 3.230
Năm 2022 : 58.730