Monday, 26/09/2022 - 13:11|

THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 25/7, Chi Bộ - Công Đoàn – Chi đoàn Thanh niên trường Mầm non Hùng Sơn I đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình đoàn viên thuộc gia đình chính sách trong trường Mầm non Hùng Sơn I.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 4 suất quà cho các gia đình đình đoàn viên thuộc gia đình chính sách. Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Một số hình ảnh:

CĐ MNHSI