Monday, 26/09/2022 - 12:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

KẾ HOẠCH PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT 2 NĂM HỌC 2020-2021

Tài liệu đính kèm: Tải về

KẾ HOẠCH  PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT II

NĂM HỌC 2020 – 2021

Chủ đề “Chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12”

 Căn cứ kế hoạch số: 89/KH-MNHS1 ngày 06 tháng 10 năm 2020 kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường MN Hùng Sơn 1;

 Căn cứ tình hình thực tế của Trường MN Hùng Sơn 1;

 Để thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ kỷ niệm trọng đại của đất nước, Công đoàn Trường MN Hùng Sơn 1 phát động phong trào thi đua đợt II tới toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động và toàn thể học sinh  với thời gian và nội dung cụ thể như sau,

Thời gian từ ngày 25/11/2020 đến 15/01/2021

           I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

           1. Động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh  đoàn kết, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua yêu nước, đổi mới công tác quản lý giáo dục, dạy tốt, học tốt và phục vụ tốt; rèn luyện đạo đức, nâng cao năng lực công tác, tự học và sáng tạo trong các hoạt động giáo dục, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

           2. Phong trào thi đua tổ chức thiết phải thực, hiệu quả, tránh hình thức, gắn với hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Kết thúc các đợt thi đua sẽ sơ kết, tổng kết và kịp thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; có hình thức  khen thưởng kịp thời.

II. NỘI DUNG THI ĐUA

          1. Các ban ngành đoàn thể trong toàn trường phải tích cực tham mưu, phối hợp, tổ chức các hoạt động thi đua thiết thực, ý nghĩa và hiệu quả chào mừng những ngày kỷ niệm lễ lớn của dân tộc.

          2. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, trong đó trọng tâm là những ngày kỷ niệm lớn như: Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) .

          3. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thường xuyên, hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được cụ thể hóa bằng nội dung: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với thực hiện tốt phong trào: “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Phong trào thi đua được tổ chức cụ thể như sau:

1. Đối với học sinh

* Đối với tập thể lớp:

- Thi đua giành nhiều điểm tốt, giờ học tốt, ngày học tốt, đảm bảo tỷ lệ trẻ chuyên cần theo quy định trường chuẩn Quốc gia Mức độ II.

- Tổ chức trang trí vệ sinh lớp học, chăm sóc vườn hoa cây cảnh theo phân công của nhà trường.

- Ban chấp hành Công Đoàn trường phối hợp cùng Chi Đoàn TN tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn như năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, bằng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp và ý nghĩa.

* Đối với cá nhân:

- Tất cả học sinh phấn đấu đi học đều, ngoan, lễ phép, tích cực tham gia các hoạt động. Cuối đợt thi đua, Công Đoàn – Chi Đoàn TN tổ chức tổng kết, có tuyên dương khen thưởng cho tập thể lớp và học sinh ngoan, lễ phép, đạt tỷ lệ chuyên cầ 100 %, tích cực tham gia các hoạt động của lớp, trường.

2. Đối với cán bộ,  giáo viên, nhân viên trong trường.

Công đoàn trường tổ chức thi đua với các nội dung:

- Bảo đảm nền nếp, giờ giấc giảng dạy. Giáo viên phải đảm bảo đủ các loại hồ sơ, kế hoạch đúng quy định; Tích cực đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động giáo dục; mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin và phương pháp dạy học mới vào bài giảng nhằm tạo hứng thú, hiệu quả cao hơn. Nhân viên phải có kế hoạch đầy đủ, chi tiết khi  làm việc, tích cự trong mọi nhiệm vụ được giao.

-  Các ban ngành đoàn thể  và các tổ chuyên môn cần tích cực tham mưu trong các hoạt động được giao và đầy  đủ hồ sơ quy định.

- Công đoàn tham mưu và phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để giao lưu, chào mừng  những ngày kỷ niệm lớn của đất nước cũng như của các giới chức. Cuối đợt thi đua, Công đoàn sẽ tổng kết và trao thưởng theo quy định.

Trên đây là Kế hoạch  thi đua đợt II do Công đoàn trường  phát động. Đề nghị các tập thể, cá nhân hưởng ứng nhiệt tình tham gia đầy đủ để các hoạt dộng thi đua hiệu quả cao nhất./.

Nơi nhận:                                                  

- Chi bộ (BC);                                      

- Các đ/c UV BCH CĐ (T/h);

- Các tổ chuyên môn (T/h);

- Lưu CĐTr.                              

TM. BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG

TRƯỞNG BAN

 

 

 

Đỗ Thị Vân

 

                       

Tác giả: BCH CĐ
Nguồn:Công đoàn trường MN Hùng Sơn 1 Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 183
Hôm qua : 418
Tháng 09 : 9.419
Năm 2022 : 72.741