Monday, 26/09/2022 - 12:55|

CUỘC THI ẢNH CHỦ ĐỀ: “ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG VỚI NGÀY HỘI CỦA TOÀN DÂN” – CĐ TRƯỜNG MẦM NON HÙNG SƠN 1

Ngày 23-5-2021 tới đây, cử tri cả nước sẽ đi bầu cử để chọn người đủ đức, đủ tài vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, diễn ra sau thành công của Đại hội XIII của Đảng nhằm góp phần xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa (XHCN) của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 29/4/2021 Đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Hùng Sơn 1 tham gia diễu hành, tuyên truyền, cổ động với cờ đỏ sao vàng, hồng kỳ, khẩu hiệu đã tuyên truyền đến từng tuyến phố trên địa bàn về ý nghĩa của cuộc bầu cử, tập trung vận động nhân dân đi bầu cử vào ngày 23/5/2021, bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân...

Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn về cuộc bầu cử, hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm của người dân trong việc xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, từ đó sáng suốt lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp.

Một số hình ảnh:

Tuyên truyền, cổ động trên các tuyến đường trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn.

Văn nghệ chào mừng ngày bầu cử

Vi deo Tôi đi bầu cử

BCH CĐMNHS1