Saturday, 13/08/2022 - 01:23|

Chi bộ Trường mầm non Hùng Sơn I tổ chức kiểm điểm, đánh giá xếp loại Chi bộ, đảng viên năm 2021

Thực hiện kế hoạch số 25-KH/ĐU, ngày 22/11/2021 của Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn về việc Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2021 đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý.
   Ngày 27/11/2021Chi bộ trường mầm non Hùng Sơn I tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đảng viên và tập thể chi bộ, đảng viên năm 2021. Về dự Hội nghị có đông đủ các đ/c đảng viên trong chi bộ.
   Tại Hội nghị đồng chí Đỗ Thị Vân – Bí thư chi bộ thay mặt Ban chi ủy  báo cáo kiểm điểm tập thể chi ủy Chi bộ năm 2021. Sau phần báo cáo kiểm điểm tập thể, các đảng viên tập trung thảo luận góp ý vào nội dung báo cáo, trong đó khẳng định vai trò lãnh đạo, dẫn dắt của Ban chi ủy chi bộ đối với đảng viên trong mọi hoạt động của nhà trường. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất trong đảng, 100% đảng viên trong chi bộ tự đánh giá chi bộ xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.
    Phần đánh giá xếp loại đảng viên cũng được chi bộ tiến hành theo đúng nguyên tắc. Từng đồng chí đảng viên trong chi bộ đọc bản kiểm điểm cá nhân và sau đó được chi bộ nhận xét, góp ý. Các Đảng viên đã nghiêm túc tập trung tự kiểm điểm những mặt khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp cụ thể để khắc phục cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình. Cũng tại hội nghị, chi bộ tổ chức lấy phiếu, biểu quyết đánh giá chất lượng đảng viên và biểu quyết đề nghị khen thưởng. Kết quả bỏ phiếu 22/24 đảng viên được xếp loại Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Trong đó có 04 đồng chí được đánh giá xếp loại hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ đề nghị cấp trên khen thưởng. 2/24 đảng viên xếp loại đảng viên hoàn thành nhiệm vụ
    Hội nghị kết thúc đồng chí Đỗ Thị Vân  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến góp ý. Chi bộ Trường mầm non Hùng Sơn I xin hứa cùng tập thể quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra để xây dựng chi bộ và nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của Hội nghị!

Tác giả: Đỗ Thị Vân
Nguồn:Chi bộ MNHS1 Copy link