Monday, 06/12/2021 - 21:04|

Hoạt động trải nghiệm - Trường Mầm non Hùng Sơn 1 tổ chức cho trẻ 5 tuổi đi trải nghiệm tại khu di tích lịch sử 27/7

Thực hiện kế hoạch năm học và chương trình giáo dục của trẻ 5 tuổi về việc tổ chức các ngày lễ, hội và cho trẻ đi trải nghiệm hôm nay ngày 23/4/2021 trường mầm non Hùng Sơn 1 tổ chức cho trẻ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại khu di tích lịch sử 27/7.

Khu di tích lịch sử 27/7 là nơi ghi dấu sự kiện cuộc mít tinh trọng thể gồm 300 cán bộ, bộ đội và đại diện các tầng lớp nhân dân địa phương họp mặt, nghe công bố bức thư của Bác Hồ ghi nhận sự ra đời ngày Thương binh liệt sỹ ở nước ta và từ đó lấy ngày 27/7 hàng năm là ngày Thương binh liệt sỹ.

Qua buổi tham quan, trải nghiệm thực tế tại khu di tích lịch sử 27/7 cung cấp cho trẻ sự hiểu biết, lòng biết ơn về các anh Hùng liệt sỹ, bên cạnh đó giáo dục trẻ lòng yêu quê hương, yêu đất nước và yêu Bác Hồ.

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, toàn thể cán bộ, giáo viên học sinh đã dâng hương, đặt vòng hoa bày tỏ lòng tri ân đối với những người con ưu tú đã hiến dâng xương máu của mình bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh:

Khối mẫu giáo 5 tuổi

Tác giả: Khối MG 5 tuổi