Monday, 06/12/2021 - 22:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TÔI YÊU VIỆT NAM, LỚP MG 4 TUỔI B TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ “TÌM HIỂU MỘT SỐ BIỂN BÁO GIAO THÔNG”

          An toàn giao thông hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Đó là vì tình hình tai nạn giao thông  trên thế giới đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với việc gia tăng các ca tử vong và thương tích do mất an toàn giao thông. Do đó việc tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông là 1 nhiệm vụ quan trọng trong công tác giáo dục.

 

 

       Đối với bậc học Mầm non, lồng ghép việc giáo dục ATGT trong các hoạt động ở trường của trẻ  là một điều rất cần thiết và quan trọng. Giáo dục ATGT tại trường mầm non nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng giúp trẻ có những hiểu biết sơ đẳng, thiết thực, thực hành về Luật Giao thông đường bộ. Phương pháp giáo dục này cũng hình thành cho trẻ những hành vi, thói quen ban đầu để chấp hành luật và có thái độ phê phán, không đồng tình với những hành vi không chấp hành luật giao thông.

       Năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch chương trình “Tôi yêu Việt Nam”  của nhà trường, lớp mẫu giáo 4 tuổi B đã xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình “Tôi yêu Việt Nam” phù hợp với độ tuổi và tình hình thực tế của trẻ và của nhà trường. Các nội dung được giáo dục ATGT cho trẻ được thực hiện ở các hoạt động trong ngày như hoạt động học, hoạt động ngoài trời, hoạt động góc và các hoạt động  mọi lúc mọi nơi.

        Thực hiện chủ đề: “Một số quy định khi tham gia giao thông”, ngày 22/3/2021 lớp mẫu giáo 4 tuổi B đã tô chức thực hiện hoạt động học: Lĩnh vực KPKH: “Tìm hiểu về một số biển báo giao thông” Hoạt động học vô cùng thú vị đã  giúp các bé được học mà chơi cùng cô và các bạn một cách tích cực và hứng thú.

        Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động học “Tìm hiểu về một số biển báo giao thông ” thực hiện tại lớp mẫu giáo 4 tuổi B - Trường MN Hùng Sơn 1.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Vương Thị Thản
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 284
Hôm qua : 233
Tháng 12 : 1.607
Năm 2021 : 96.647