Monday, 06/12/2021 - 21:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

Kiểm tra nhóm trẻ tư thục Sao Mai

Nhóm trẻ tư thục Sao Mai hiện có 40 trẻ độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo 3 tuổi. Nhóm trẻ tư thục Sao Mai được Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Từ giao cho trường Mầm non Hùng Sơn 1 trực tiếp chỉ đạo về chuyên môn.

Ngày 06/01/2021, BGH trường Mầm non Hùng Sơn 1 đã kiểm trực tiếp đến thăm và kiểm tra hoạt động của nhóm trẻ tư thục Sao Mai. Nhóm trẻ hiện có 5 giáo viên, nhân viên và 40 trẻ. Trong đó 02 giáo viên có trình độ Đại học Sư phạm Mầm non, 02 bảo mẫu, 01 nhân viên nấu ăn có chứng chỉ nấu ăn.

Về cơ sở vật chất, nhóm trẻ tư thục Sao Mai được xây dựng khang trang ngay bên ngoài khuân viên nhà thờ giáo xứ Đại Từ, sau nhiều năm hoạt động, cho đến năm 2020, nhóm trẻ đã cả tạo lại cổng biển trường, tường rào bao quanh và lợp mái hiên che, đảm bảo sạch sẽ tháng mát và an toàn cho trẻ hoạt động. Nhóm trẻ hiện có 2 phòng học cho 2 độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, có bếp ăn bán trú đảm bảo vệ sinh.

Được sự quan tâm của Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Từ, những năm gần đây, hàng năm nhóm trẻ đều được đầu tư đồ dùng đồ chơi ngoài trời cho trẻ hoạt động. Trường Mầm non Hùng Sơn 1 cũng sát sao chỉ đạo về mặt chuyên môn, tận tình tư vấn, hưỡng dẫn các cô tạo môi trường giáo dục trong và ngoài lớp cho trẻ. Từng bước, nhóm trẻ tư thục Sao Mai đang hoàn thiện cơ sở vật chất và tạo môi trường giáo dục cho trẻ hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi đến thăm và kiểm tra Nhóm trẻ tư thục Sao Mai của BGH trường Mầm non Hùng Sơn 1

 

 

 

 

 

Tác giả: BGH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 263
Hôm qua : 233
Tháng 12 : 1.586
Năm 2021 : 96.626