Saturday, 13/08/2022 - 02:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

HỘI THI BÉ KHÉO TAY TRƯỜNG MẦM NON HÙNG SƠN I

Sáng nay ngày 11/5/2022 nhà trường đã tổ chức hội thi “Bé khéo tay” cấp trường cho các cháu mẫu giáo 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi với sự tham gia của 110 bé. Hội thi là sân chơi dành cho các cháu ở các khối lớp Mẫu giáo từ 3 - 5 tuổi, qua đó nâng cao khả năng hội họa góp phần làm phong phú các hoạt động của nhà trường và giúp các giáo viên nắm được năng khiếu, hứng thú của trẻ để có phương pháp giáo dục phù hợp. Hội thi nhằm rèn luyện và phát triển năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, phát triển các vận động tinh, sự khéo léo của đôi bàn tay. Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình. Trẻ biết cách phối hợp tạo bố cục đẹp, phát huy tính tích cực luyện tập các kỹ năng, phát triển năng khiếu tạo hình cho trẻ.

Tham dự hội thi các bé thể hiện thể loại: Vẽ, Nặn, Xé dán, tạo hình hoa từ nguyên vật liệu thiên nhiên. Với vật liệu đơn giản, sẵn có như: Giấy, bút màu, nước màu, hồ dán, đất nặn, giấy màu, lá cây, tăm bông ... các bé đã vẽ, xé, dán và nặn tạo bức tranh thêm phần sống động và ý nghĩa. Đề tài thực hiện trong chương trình giáo dục mầm non.

Sau thời gian làm bài 30-45 phút có rất nhiều tác phẩm đẹp mắt, một số bài thể hiện kỹ năng vẽ rất tốt và phong phú về nội dung đa dạng về màu sắc, bố cục hợp lý.

Hội thi "Bé khéo tay" cấp trường nhằm đánh giá khả năng của trẻ và điều chỉnh, bồi dưỡng trẻ một cách hợp lý, tạo một sân chơi lành mạnh giúp trẻ được chơi mà học, học mà chơi.

*Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi "Bé khéo tay"

 

Tác giả: BGH
Nguồn:BGH Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 345
Tháng 08 : 3.241
Năm 2022 : 58.741