Saturday, 13/08/2022 - 00:42|

Lễ kết nạp Đảng viên

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Với ý nghĩa đó, trải qua quá trình phấn đấu rèn luyện và trưởng thành chiều ngày 06/2/2018, Chi bộ Trường mầm non Hùng Sơn 1 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú – phó bí thư chi đoàn trường Nguyễn Thị Thu Hiên là giáo viên đang công tác tại trường. Về dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Phạm Văn Tĩnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn, đồng chí Đỗ Thị Vân- Bí thư  chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ.

Thay mặt cấp uỷ, đồng chí Đỗ Thị Vân- Bí thư  chi bộ nhà trường đã trao quyết định kết nạp Đảng viên và căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đảng viên

Ban tổ chức tuyên bố lý do - giới thiệu đại biểu

Đ/c Đỗ Thị Vân - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng

Đ/c Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới