Saturday, 19/09/2020 - 22:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HÙNG SƠN 1

Tại trường mầm non Hùng Sơn I , chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HÙNG SƠN 1

Trường mầm non Hùng Sơn 1 được thành lập năm 2001 tại địa chỉ xóm Cầu Thành- TT Hùng Sơn – Đại Từ - Thái Nguyên;  Số điện thoại 02803724474

 

          Trường mầm non Hùng Sơn 1 thuộc trung tâm Huyện Đại Từ. Trường có khuôn viên rộng 1921 m 2 với rất nhiều cây xanh, bóng mát, có thiết bị đồ chơi ngoài trời để cho trẻ thỏa sức vui chơi và hoạt động .

            Nhà trường được biên chế  26 CBGV,NV. Trong đó BGH có: 3, giáo viên: 21, nhân viên: 2. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có truyền thống đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống. 100% cán bộ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn từ trung cấp sư phạm trở lên, trong đó có 96% đạt trình độ đại  học và cao đẳng. Nhà trường có đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc trẻ và có nhiều sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy trẻ mầm non.

          Trường có 9  lớp học, diện tích mỗi lớp học  phù hợp cho trẻ hoạt động ở các góc chơi theo yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non,  Các phòng học  đều thông thoáng về mùa hè, ấm áp về mùa đông và đủ ánh sáng cho trẻ hoạt động. Ngoài ra trường còn có tương đối đủ các phòng chức năng  như phòng vi tính, phòng Hoạt động thể chất và âm nhạc cho trẻ tham gia vào các giờ sinh hoạt. 

          Hàng năm trường  tiếp nhận các bé từ 2 đến 6 tuổi học bán trú tại trường. Các cháu được chia theo độ tuổi như sau:

Từ 25 đến 36 tháng 1 lớp

Từ 3-4 tuổi có2 lớp        

Từ 4-5 tuổi có 3 lớp       

Từ 5-6 tuổi có 3 lớp       

          Nhà trường mở cửa đón trẻ từ 6 giờ 45 phút đến 7 giò 30 phút và trả trẻ từ 16 giờ 30 đến 17 giờ mỗi ngày. Khi đến lớp trẻ được tham gia các hoạt động theo đúng qui định trong chương trình giáo dục Mầm non ban hành theo Thông tư số 17/2009/TT-BGDĐT ngày 25/7/ 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo.  Theo lịch sinh hoạt, khi trẻ đến trường, trẻ được tìm tòi, khám phá theo các lĩnh vực phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mỹ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội. Trong khi dạy trẻ tìm tòi, khám phá theo các lĩnh vực trên, giáo viên lồng ghép giáo dục lễ giáo, hình thành kỹ năng sống, giáo dục bảo vệ môi trường  cho trẻ.  Thực đơn ăn hàng ngày của trẻ được thay đổi, tính toán, cân đối theo mùa. Hàng ngày trẻ ăn hai bữa ăn chính và bữa phụ xế chiều,

          Trường mầm non Hùng Sơn 1 được xây dựng và hoạt động từ năm 2001. Trong   khoảng thời gian14 năm, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích như sau:

 Liên tục đạt trường tiên tiến cấp huyện. năm học 2012-2013, 2013-2014 đạt  trường tiên tiến xuất sắc những năm qua trường liên tục đạt trường lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc.

       Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2- Quyết định số 1356 / QĐ-UBND ngày 15/6/2010 của UBND tỉnh Thái nguyên.

Đến với Mầm non hùng Sơn I trẻ được sống và học tập trong môi trường:

  1. An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa
  2. Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
  3. Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân.
  4. Khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng.
  5. Đầy sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập.
  6. Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin

                                 TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

 

 

    

                            


 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 1.590
Năm 2020 : 25.896