Monday, 26/09/2022 - 14:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

Chương trình “Bé vui Noel và chào mừng năm mới”

Hoà chung với thời tiết của Mùa đông se lạnh, không khí của lễ hội Noel, đặc biệt chúng ta kỉ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và chuẩn bị đón một năm mới, năm 2018 …ai cũng hy vọng mọi điều tốt đẹp trong năm mới sẽ đến với mình.

 

       Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Hùng Sơn. Hôm nay, trường mầm non Hùng Sơn 1 phối hợp với phụ huynh học sinh vui vẻ tổ chức chương trình “Bé vui noel và chào mừng năm mới”. Thông qua chương trình các bé được tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ, vui chơi lành mạnh. Đây cũng là chương trình giao lưu nhằm thực hiện tốt phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"   

Trong dịp này, nhà trường còn nhận được sự chia sẻ khó khăn từ các bác, các cô chú phụ huynh, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Đại Từ và thị trấn Hùng Sơn đến với các bé có hoàn cảnh khó khăn để  động viên, khích lệ tinh thần các bé có thêm niềm vui chọn vẹn để đón chào năm mới.         

 Thay mặt cho trường mầm non Hùng Sơn 1, cầu chúc cho tất cả mọi người được hưởng 1 mùa giáng sinh an lành, một năm mới trọn vẹn, hạnh phúc, vui vẻ, ấm áp và đón một năm mới thật nhiều thành công./.

Sau đây là một số hình ảnh

Màm đồng diễn dân vũ theo nhạc bài Jingle Bell

Văn Nghệ chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Trao tặng 30 xuất quà cho các bé học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Gia đình bác Dương Hà Sơn - Trưởng ban đại diện CMHS dành tặng 10 xuất quà cho các cháu học sinh nghèo

Các chương trình văn nghệ  chào mừng

 

 


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 230
Hôm qua : 418
Tháng 09 : 9.466
Năm 2022 : 72.788